loader

Cùng các đối tác tạo nên giá trị bền vững

Mở rộng kết nối và tích cực cùng đối tác thực hiện các đóng góp cho xã hội trong chuyển đổi xanh hướng đến khái niệm kinh tế tuần hoàn, chúng tôi kiến tạo những giá trị vững bền.

Dự án “Huế – Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam” được tài trợ bởi Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF-Việt Nam) với mục tiêu đến hết năm 2024 thì thành phố Huế sẽ giảm 30% rác thải nhựa thất thoát ra môi trường.

Người trẻ đã có sẵn những yếu tố sáng tạo phù hợp, có thể tạo nên tác động tích cực cho quê hương của mình. Cuộc thi “Sáng kiến Giảm thiểu rác thải nhựa – Huế 2023” kêu gọi thí sinh trên toàn quốc từ 16 tuổi trở lên chia sẻ các ý tưởng 3T (tiết giảm, tái sử dụng và tái chế) nhằm giảm thiểu, xử lý và quản lý tốt hơn vấn đề rác thải nhựa tại Thành phố Huế.
? Ý tưởng sáng tạo của các bạn có thể chưa hoàn thiện, nhưng chỉ cần nhìn thấy được tiềm năng trong việc giảm thiểu lượng rác thải nhựa lớn cho Huế, BTC sẽ lựa chọn để hỗ trợ hoàn thiện ý tưởng và tài trợ lên đến 500 triệu đồng để triển khai.
? Năng lực quản lý dự án và năng lực quản lý tài chính của thí sinh cũng sẽ được nâng cao thông qua các vòng thi dưới sự hỗ trợ của các buổi tập huấn và các cố vấn của chương trình.
? Cuộc thi “Sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa – Huế 2023” thật sự có thể sẽ là một điểm nhấn của các bạn sinh viên để bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình.
Đăng ký và Thông tin chi tiết cuộc thi tại: https://www.sangkiengiamnhua.com/

Cee.edu.vn sẽ hỗ trợ gì?

Các nhóm, các cá nhân có ý tưởng tham gia dự thi sẽ được Cee.edu.vn hỗ trợ nền tảng Google (miễn phí 100%):

  • Hướng dẫn và cung cấp công cụ tạo landing page, website của dự án trên nền tảng.
  • Miễn phí sử dụng các dịch vụ của Google WorkSpace: 500 GB cho mỗi cá nhân; 500GB cho 1 ShareDrive để làm việc nhóm (không giới hạn số Share Drive)
  • Đăng ký nhận hỗ trợ của Cee.edu.vn tại đây

Tham gia cuộc thi

Nếu bạn có các sáng kiến, các mô hình giảm thiểu rác thải nhựa phù hợp với mục tiêu cuộc thi và có khả năng triển khai ý tưởng tại thành phố Huế, xin mời đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách điền đầy đủ thông tin theo liên kết Tại đây trước ngày 31/03/2023.

Thông tin chính thức của cuộc thi: https://www.sangkiengiamnhua.com/