loader

Chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo phục vụ xã hội dành cho thanh thiếu niên 2022 đã được diễn ra vào chiều ngày 15/12 do Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức, được sự đồng hành bởi Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế, Mạng lưới kinh tế tuần hòa Thừa Thiên Huế, Mạng lưới kinh tế tuần hoàn Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc tại Việt Nam.

Các nhóm đạt giải tại cuộc thi

Tham gia cuộc thi là nhóm các thanh, thiếu niên và cả các học sinh ở lứa tuổi nhi đồng với các ý tưởng sáng tạo tiếp cận với khái niệm kinh tế tuần hoàn. Các ý tưởng này sẽ không dừng lại ở mức độ cuộc thi mà sẽ được tiếp tục ươm mầm để phát triển thành những sản phẩm đóng góp cho xã hội trong bối cảnh áp lực của biến đổi khí hậu ngày càng tăng.

Cuộc thi này không chỉ là một sân chơi bổ ích, ở đây thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức và sự công bằng với các đội chơi.

MR. Trí Nguyễn – Phụ huynh
Hội đồng giám khảo của cuộc thi

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo phục vụ xã hội dành cho thanh thiếu niên 2022 được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế, đồng hành bởi Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế, Mạng lưới kinh tế tuần hòa Thừa Thiên Huế, Mạng lưới kinh tế tuần hoàn Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *